0

Kỹ năng chỉnh sửa cắt, ghép video đóng vai trò rất quan trọng đối với các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh, sáng tạo video thú vị. Để cắt ghép những đoạn video thành một video hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trên điện thoại. Đây là cách sáng tạo video nhanh chóng, tiện lợi có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải dùng đến máy tính như trước nữa. Hãy cùng tìm hiểu một số cách cắt đoạn giữa video cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cắt đoạn giữa video bằng online – video- cutter

Cách cắt đoạn giữa video bằng online - video- cutter

Cách cắt đoạn giữa video bằng online – video- cutter

Để  thực hiện cắt ghép video nhanh chóng trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau nhưng cách cắt trên online – video – cutter là cách được rất nhiều người lựa chọn. Để bắt đầu cắt video, bạn cần truy cập vào trạng online – video- cutter. Tiếp đến, bạn nhấn chọn tệp tin bằng cách chọn dấu mũi tên để thực hiện tải đoạn video muốn chỉnh sửa lên trang web. Sau đó, bạn chỉ cần nhập thời gian bắt đầu tại ô Start và thời gian cuối đoạn muốn cắt tại ô End. Khi thực hiện xong, trang web sẽ tự động cắt đoạn video không cần thiết theo đúng mong muốn của bạn. Bên cạnh khả năng cắt ghép video, ứng dụng này còn hỗ trợ thêm các tính năng đặc biệt khác như xoay, điều chỉnh tỷ lệ, độ phân giải cho video. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn chọn mục Lưu lại và nhấn tải video về máy. 

Cách cắt video trên trang web trực tuyến Clideo

Hướng dẫn cắt video trên trang web trực tuyến Clideo

Hướng dẫn cắt video trên trang web trực tuyến Clideo

Cắt video nhanh chóng trên trang web trực tuyến Clideo là một trong những cách được nhiều người sử bởi hiệu quả và khả năng chỉnh sửa video tiện lợi, đơn giả. Trước tiên, bạn cần truy cập vào đường link cildeo.com/cut-video để thực hiện chỉnh sửa video. Tiếp đến, bạn chọn video muốn cắt ghép bằng cách nhấn chọn Choose file. Sau khi tải video lên trang web, bạn nhấn chọn điểm đầu và điểm cuối video bằng cách kéo rê thanh công cụ hoặc nhập thời gian dưới ô Cut from , Sec – to để trang web tự động cắt ghép video theo yêu cầu.Sau khi hoàn thành xong, bạn nhấn Cut và nhấn Download để tải video về điện thoại. 

Cắt video nhanh chóng trên ứng dụng Vivavideo

Chỉnh sửa video trên ứng dụng Vivavideo

Chỉnh sửa video trên ứng dụng Vivavideo

Vivavideo được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại sở hữu nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ thông minh. Ứng dụng này được thiết kế kế với giao diện đơn giản, bắt mắt, dễ sử dụng nên bạn có thể tha hồ chỉnh sửa cắt ghép video theo mong muốn. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn nhấn chọn mục Chỉnh sửa và nhấn Tiếp để tải video lên ứng dụng. Sau do, bạn chọn mục Cắt tại thanh công cụ và thực hiện kéo rê điểm đầu và điểm cuối đoạn video muốn cắt. Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn Hoàn thành để hoàn tất. 

Trải nghiệm khả năng quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo V23 5G

Cụm camera độc đáo của vivo V23 5G

Cụm camera độc đáo của vivo V23 5G

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước, vivo vừa cho ra mắt mẫu điện thoại V23 5G có ưu điểm nổi bật về hệ thống camera hiện đại, tích hợp các tính năng hỗ trợ sáng tạo video thông minh. Mẫu điện thoại này có hệ thống camera sau sở hữu độ cảm cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera trước là 50MP, 8MP giúp bạn tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này còn được tích hợp các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp như quay Video Selfie 4K, Thuật toán AI giúp nhận diện các chi tiết trên khuôn mắt và điều chỉnh các chi tiết có độ sắc nét hơn. Sau khi quay video, người dùng có thể tận dụng tính năng cắt ghép video trực tiếp trên điện thoại vivo V23 5G mà không cần sử dụng các ứng dụng trung gian để tạo ra một video hoàn hảo. 

Với nhiều cách chỉnh sửa cắt ghép video được gợi ý, người dùng nên lựa chọn cách đơn giản, thuận tiện nhất với điện thoại của mình. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được một số cách cắt đoạn giữa video nhanh chóng trên điện thoại.

Top những app xóa phông ảnh đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Previous article

Mách bạn mẫu điện thoại đẹp giá rẻ hot nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.