0

Điều đầu tiên mà bạn cần ở 1 chiếc tai nghe dành cho tập luyện chạy bộ chính là fitting phải tốt và không bị rơi ra ngoài khi hoạt động chạy nhanh. Điều này nói chung cũng không lạ khi phần lớn những sản phẩm tai nghe thể thao trước đây đều chỉ chú trọng vào tính năng tăng cường độ bền hay thậm chí là chất âm mà quên đi yếu tố quan trọng đó là fitting. Dưới đây là 1 số thiết bị tai nghe tốt nhất cho nhu cầu chọn tai nghe chạy bộ mà mọi người có thể tham khảo.

Tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro

Tai nghe truyền âm qua xương- OpenRun Pro được làm từ chất liệu titan cao cấp sở hữu trong lượng nhẹ cùng độ bền vô cùng cao. Chính bởi thế mà người sử dụng có thể dùng tai nghe trong thời gian dài đi bộ mà vẫn rất thoải mái, không gây ra tình trạng bị đau tai. 

 OpenRun Pro được làm từ chất liệu titan cao cấp

 OpenRun Pro được làm từ chất liệu titan cao cấp

Tai nghe OpenRun Pro của thương hiệu Shokz hiện có hai màu xanh và đen. Một trong những ưu điểm nổi bật của tai nghe chính là phần thiết kế của những điều khiển lớn để bạn thoải mái thực hiện các thao tác như phát, tạm dừng hay skip. 

Hơn nữa những nút điều khiển này vô cùng nhạy, dễ bấm cho phép mọi người dễ dàng thực hiện những chức năng nâng cao chẳng hạn giữ các cuộc gọi, chuyển đổi các cuộc gọi với nhau. 

Monster iSport Victory

Monster iSport Victory không quá trọng tâm vào những công nghệ mới nhất hiện thời mà nó đi theo chiều ngược lại đó là cố gắng phát huy những gì thực sự cần thiết. Tai nghe mang tới độ thoải mái cao khi đeo, fitting hoàn hảo, độ bền bỉ vô cùng ấn tượng cùng mức giá phải chăng, đáp ứng được hầu hết mọi tiêu chí cần thiết khi bạn muốn mua cho mình 1 chiếc tai nghe thể thao. 

Tai nghe mang tới độ thoải mái cao khi đeo

Tai nghe mang tới độ thoải mái cao khi đeo

Đi kèm với tai nghe còn có thêm phần earwig để ôm sát hơn vào trong vành tai người sử dụng, cộng thêm trọng lượng chỉ 15g chắc chắn sẽ giúp sản phẩm nằm im trên tai bạn ngay cả khi bạn có hoạt động mạnh. Tai nghe có khả năng chống mồ hôi rất tốt và sở hữu thời gian dùng pin lên tới10 giờ, tuy nhiên sản phẩm không được tích hợp bộ đếm nhịp tim và chỉ có chất âm ở mức trung bình khá mà thôi.

Tai nghe BTS Pro Wireless Sports 

Thiết kế on-ear của sản phẩm có thể sẽ làm bạn nghi ngờ về độ chắc chắn của nó khi đeo hay vận động mạnh tuy nhiên điều này có thể được xử lý tốt nhờ vào thiết kế clip đeo vòng ra phía sau tai. Để bù trừ lại cho size lớn và khối lượng cao tới 83g, BTS Pro Wireless Sports cho thời gian dùng pin khủng lên tới 40 giờ đủ sức làm việc nhiều ngày liên tục. 

BTS Pro Wireless Sports cho thời gian dùng pin khủng lên tới 40 giờ

BTS Pro Wireless Sports cho thời gian dùng pin khủng lên tới 40 giờ

BTS Pro Wireless Sports được tích hợp công nghệ antenna aptX 3D giúp nâng cao khoảng cách kết nối lên hơn 30m. Ngoài ra còn có thêm app riêng như Motion Control (điều khiển chất lượng âm thanh qua cử chỉ) hay Find My Headphones (tìm kiếm tai nghe khi thất lạc đâu đấy)

Tai nghe Aftershokz Trekz Titanium 

Aftershokz Trekz Titanium có thiết kế dạng tai nghe truyền âm qua xương (bone-conduction) để “giải phóng” cho đôi tai bạn, giúp bạn nghe được mọi  âm thanh từ môi trường xung quanh và giữ an toàn cho bản thân khi dùng tai nghe ở nơi công cộng. Trên thân tai nghe thiết kế 1 phím đa nhiệm thông minh cho phép người sử dụng điều khiển nhạc, nhận cuộc gọi và tạo cuộc gọi theo lệnh câu thoại. Sản phẩm có khối lượng vô cùng nhẹ, có khả năng chống mồ hôi và fitting cực tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đeo nó và chạy bộ.

Trên thân tai nghe thiết kế 1 phím đa nhiệm

Trên thân tai nghe thiết kế 1 phím đa nhiệm

Jaybird X3 Wireless 

Jaybird X3 Wireless cải thiện tăng cao độ bền và tính tiện dụng từ người tiền nhiệm X2 của mình bởi thiết kế neckband mới. Nó cũng có tính năng điều khiển nhạc và chống mồ hôi, đồng thời cung cấp chất âm khá tốt. Tai nghe còn có thể được tùy biến qua app đi kèm MySound của Jaybird. Tuy vậy nhưng điểm đáng tiếc là X3 Wireless lại có thời lượng pin trung bình và kết nối Bluetooth 4.1 đôi khi vẫn còn gây khó chịu.

>>> Xem thêm: Cách chọn tai nghe chạy bộ hiệu quả cho dân thể thao

Kết luận

Trên đây là thông tin về các sản phẩm tốt nhất giúp những người yêu thích thể thao lựa chọn tai nghe chạy bộ phù hợp cho mình. Nếu mọi người đang có muốn tìm kiếm những dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. 

Cách đeo tai nghe không đau tai chuẩn nhất

Previous article

Giải đáp tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.