0

Nếu bạn muốn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên điện thoại cho mọi người thì việc ghi lại màn hình là một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả. Với cách này, người dùng có thể chia sẻ cho người xem những đoạn nhạc hay, những trận game gây cấn hay hướng dẫn các tác vụ, công việc có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sinh động. Hãy cùng tham khảo một số cách quay video màn hình có tiếng đơn giản và hiệu quả trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống trên điện thoại

Tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống tiện lợi trên điện thoại

Tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống tiện lợi trên điện thoại

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều đã tích hợp tính năng ghi lại màn hình có âm thanh hệ thống để người dùng có thể thuận tiện trong việc chia sẻ video, khoảnh khắc thú vị mà không cần dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể quay lại màn hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và thú vị. Việc quay phim màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp loại bỏ được những tạp âm, tránh được những tiếng ồn không cần thiết từ bên ngoài. Do đó, tính năng này sẽ rất hữu dụng khi người dùng một quay lại một bản nhạc hay một trận game gây cấn. 

Sử dụng các ứng dụng quay màn hình phổ biến

Ứng dụng ADV Screen Recorder

Quay màn hình với ADV Screen Recorder

Quay màn hình với ADV Screen Recorder

Nói đến các ứng dụng quay màn hình phổ biến thì không thể không nhắc đến ADC Screen Recorder với các ưu điểm nổi bật về giao diện dễ sử dụng, âm thanh hệ thống sống động. Với ứng dụng này, người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên điện thoại một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tính năng quay màn hình kèm âm thanh hệ thống sẽ giúp video thu được loại bỏ được những tạp âm bên ngoài. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp các công cụ để bạn có thể sáng tạo video độc đáo theo ý muốn như chèn thêm chữ, cắt ghép, thêm nhãn dán, hiệu ứng,…

Ứng dụng REC

Ứng dụng quay màn hình REC

Ứng dụng quay màn hình REC

REC là một trong những phần mềm ghi màn hình điện thoại có lịch sử tồn tại lâu đời và nhận được lượt tải về rất cao. Ứng dụng này cho phép người người dùng có thể thiết lập thời gian quay, kích thước màn hình và dữ liệu truyền tải từ máy. Các tùy chỉnh về độ phân giải, xử lý video,.. sẽ giúp người dùng tạo ra những video độc đáo và hấp dẫn. Đặc biệt hơn, REC còn sở hữu kho nhãn dán, hiệu ứng, âm thanh sinh động,… để người dùng chỉnh sửa video quay màn hình theo ý muốn. 

Tính năng quay màn hình tiện lợi trên điện thoại vivo

Quay màn hình tiện lợi trên điện thoại vivo V23e

Quay màn hình tiện lợi trên điện thoại vivo V23e

Được biết đến là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu hiện nay, vivo luôn nỗ lực phát triển và tích hợp các tính năng, công nghệ hiện đại mới nhất cho người dùng. vivo V23 là mẫu smartphone thế hệ mới được nhà sản xuất trang bị tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống vô cùng sinh động. Mẫu điện thoại này cho phép người dùng ghi âm với âm thanh từ điện thoại và đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. 

Cách quay video màn hình có tiếng trên vivo V23e vô cùng đơn giản, trước tiên bạn hãy vào phần Cài đặt và nhấn chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn gạt mở mục Ghi thoại để kích hoạt tính năng quay lại màn hình. Sau khi thu được video quay màn hình, người dùng có thể chỉnh sửa video bằng các công cụ hỗ trợ trên điện thoại như cắt ghép, thêm hiệu ứng, chèn thêm chữ, âm thanh,… để sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách quay video màn hình có tiếng trên điện thoại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video màn hình độc đáo mà không cần phải sử dụng đến các ứng dụng trung gian. Tính năng quay màn hình trực tiếp trên điện thoại vivo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh hệ thống vô cùng sống động. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được một số cách quay video màn hình có tiếng đơn giản và nhanh chóng.

 

Laptop văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng siêu đỉnh

Previous article

Tổng hợp các app chỉnh cơ thể thon gọn và đẹp nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.