Tivi 40inch Toshiba : tính năng cao cấp , thiết kế nổi bật cùng mức giá hợp lý
0

Chiếc Tivi Toshiba 40 inch 40TL963B này là sự kết hợp của tất cả các tính năng tân tiến thường thấy trong một chiếc TV cao cấp.

Toshiba – nói về người khổng lồ của Nhật Bản này không chỉ là về những chiếc TV có thương hiệu lâu đời với mức giá rẻ. Nó cũng bao gồm việc kinh doanh các TV tương đối cao cấp, có tính năng cao với mức giá cực kỳ hợp lý.

Điển hình là Toshiba 40TL963B: Khung màn hình mỏng , hỗ trợ 3D hoạt động, tính năng truyền hình trực tuyến thông minh, công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến, DLNA và hỗ trợ đa phương tiện USB. Và thật đáng kinh ngạc khi tất cả những tiện ích này chỉ tốn mức chi phí dưới 7 triệu.

tivi toshiba 40 inch 40TL963B

Thiết kế và thông số kỹ thuật của 40inch Tivi Toshiba 40TL963B

Thiết kế của nó rất thanh lịch. Thu gần khoảng cách quan sát, bạn sẽ thấy rõ khung ngoài kim loại của nó thực sự sắc sảo hơn nhiều so với những mẫu TV khác cùng mức giá trên thị trường. Thêm vào đó, thân hình mảnh mai cũng cho phép nó dễ dàng phù hợp với không gian hơn so với các chiếc TV 40in thông thường.

Toshiba có thể cạnh tranh một cách mạnh mẽ với bất kỳ đối thủ tương tự nào vào thời điểm này bằng việc có chức năng trực tuyến, hỗ trợ đa phương tiện và khả năng 3D của chiếc 40TL963B này.

Cũng có một điểm tuyệt vời về kết nối, đó là việc Toshiba cung cấp bốn cổng HDMI – đủ để đáp ứng cho một hệ thống rạp chiếu phim tại nhà nếu bạn muốn.

Hệ thống trực tuyến thông minh của Toshiba cung cấp ở chiếc 3DTV này có tên là Địa điểm, ở đây bạn có được các ứng dụng về mạng xã hội, video , âm nhạc trực tuyến và v.v. Một số ứng dụng điển hình bao gồm BBC iPlayer, YouTube và AceTrax, cộng thêm một vài kênh thuê bao hữu ích như The Cartoon Network và HiT Entertainment.

Thông số kỹ thuật màn hình của Tivi Toshiba 40 inch 40TL963 chắc chắn tốt hơn những gì bạn mong đợi. Đây là màn hình FullHD , được điều khiển bởi hệ thống AMR200 của Toshiba, kết hợp tốc độ làm tươi 100Hz với đèn nền sáng nhấp nháy để tạo ra hiệu ứng tăng tốc 200Hz. Loại hình xử lý hình ảnh này thực tế chưa từng xảy ra ở sản phẩm có mức giá của 40TL963.

Và Toshiba cũng tuyên bố 40TL963 có tỷ lệ tương phản là1.000.000: 1 – một con số thực sự ấn tượng đạt được với sự trợ giúp của một hệ thống tương phản năng động của đèn LED cạnh.

Tuỳ chọn cài đặt và màu sắc của Toshiba 40TL963B

Các trình đơn trên màn hình của Toshiba 40TL963 là sự hiện diện của một hệ thống quản lý màu sắc phong nha, cũng như điều chỉnh đèn nền và công cụ cài đặt riêng biệt cho hai hệ thống giảm tiếng ồn (MPEG) chuyên dụng.

Cũng đáng chú ý là quá trình xử lý chuyển động của Toshiba hoạt động khá độc đáo, làm giảm xu hướng mất mát về độ phân giải đối với các vật chuyển động.

Màu sắc, trong khi đó, nổi bật và có độ bão hòa tốt, và hình ảnh sáng rực rỡ đo được ở mức 400cd / m2.

Về 3D, bạn sẽ ấn tượng với một nỗ lực 3D vững chắc của 40TL963. Mức độ chi tiết khá cao, độ tương phản của hình ảnh rất mạnh và hiệu ứng của kính hoạt động cho cảm giác chiều sâu khá tốt.

Các game thủ quan tâm đến Toshiba 40TL963 sẽ rất vui khi con số lag đầu vào điển hình cho TV chỉ khoảng 39ms bằng cách sử dụng cài đặt Game có sẵn của nhà sản xuất Nhật Bản này.

Ngoài ra hiệu suất âm thanh của 40TL963 cũng đáng ngạc nhiên là tốt hơn dự kiến ​​đối với một chiếc TV mỏng như thế này. Âm thanh khá lớn, và phạm vi hoạt động rộng rãi hợp lý, với một chút tiếng bass khi cần thiết.

Lý do nên lựa chọn LED Tivi Toshiba 40TL963B

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV tầm trung có thiết kế bắt mắt cùng với một mức giá bán tốt, thật khó để thấy có đối thủ nào có thể làm tốt hơn so với Toshiba 40TL963.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

 

 

Những lý do nên chọn mua TV led Toshiba

Previous article

Tìm hiểu về ưu điểm của TV LED Toshiba

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Màn Hình