TV LCD Toshiba 58L7300U mang lại nhiều tiện ích cho bạn
0

Với công nghệ TV plasma dường như đang trên con đường dẫn đến kết thúc, những người mua TV tiềm năng vẫn có nhiều sự lựa chọn khác như mua một chiếc TV LCD Toshiba nhiều tiện ích.

Toshiba có thể không phải là một công ty chuyên sản xuất TV LCD như các đối thủ của nó, nhưng nhà sản xuất này vẫn chứng minh mình là một đối thủ nặng kí như việc tung ra thị trường một số mẫu 4K / Ultra HD với kích cỡ màn hình lên tới 65 inch.

tv lcd toshiba 58L7300U

Tính năng chính của LCD Tivi Toshiba 58L7300U

Ở dòng 58 inch, TV LCD Toshiba 58L7300U là mô hình tiếp theo lớn nhất trong dòng sản phẩm Cloud TVs của hãng – thuật ngữ hấp dẫn của Toshiba dành cho các bộ sản phẩm thông minh. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua sắm một màn hình LCD lớn không đắt tiền và mong muốn tính năng Thông minh / phát trực tuyến nhưng không quan tâm đến chế độ 3D thì 58L7300U là một mô hình bạn nên xem. Hãy cùng kiểm tra nào.

Các tính năng chính của bộ sản phẩm này bao gồm công nghệ đèn nền LED cạnh với công cụ DynaLight Dynamic Backlight control (chế độ chụp liên tiếp) và tốc độ xử lý ClearScan 240 Hz. Một số màn hình LCD thực sự làm mới màn hình với tốc độ 240 Hz, nhưng việc ghi nhãn của Toshiba về tốc độ làm mới của TV trên bảng thông số như “ClearScan 240-Hz” có thể chỉ ra rằng nó sử dụng chức năng quét đèn nền để mô phỏng màn hình 240 Hz.

Nó cũng có tích hợp Wi-Fi và WIDI (một tính năng cho phép bạn phản chiếu nội dung từ máy tính để bàn hoặc máy tính bảng tương thích WIDI trên màn hình TV), đi kèm với bàn phím không dây để dễ dàng cho trải nghiệm lướt web.

Thiết kế và giao diện

58L7300U có một cái nhìn đơn giản nhưng dễ chịu với một khung hình màu đen bóng mờ (0.5 inch) bao quanh màn hình, và kết thúc bằng một dải bạc chạy dọc theo đáy. Cùng với chân đứng hình chữ nhật có thể xoay được tới 30 độ.

Kết nối mà Toshiba cung cấp cho bạn cũng rất đầy đủ bao gồm bốn cổng HDMI , 1 đầu vào video thành phần và 1 đầu vào RGB-PC, ngoài ra là sự hỗ trợ đa phương tiện hữu ích với hai cổng USB , tín hiệu số quang học và bộ khuếch đại IR chuyên dụng.

Giao diện của Cloud TV trên Toshiba bao gồm ba danh mục chính mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại : Trang chủ (có chứa lịch biểu trên màn hình để đăng các sự kiện và giao diện “e-mail” của bạn), Nội dung (một mạng lưới ứng dụng với Netflix, Hulu Plus, Vudu, Vimeo, Pandora , Skype và nhiều hơn nữa) và cuối cùng là My Page (một trang có thể tùy chỉnh lưu trữ các ứng dụng giải trí và cung cấp kết nối trực tiếp đến cổng MediaShare DLNA và MediaGuide EPG của Toshiba).

Lý do nên lựa chọn Tivi LCD Toshiba 58L7300U

58L7300U là đại diện của Toshiba cho dòng sản phẩm Tivi thông minh mà giá cả hợp lý . Nếu bạn đang muốn sở hữu một màn hình LCD lớn 58 inch có đầy đủ tính năng giải trí mà không quan tâm đến chế độ 3D thì đây là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Lcd khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

Bí quyết để mua tivi màn hình phẳng chất lượng nhất

Previous article

Giới thiệu những loại máy hút bụi gia đình thường gặp

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Màn Hình